VI
VI EN
Trang chủ » Trồng trên đất không dùng Pesticides

Trồng trên đất không dùng Pesticides

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm hạt chia với đa dạng chủng loại và xuất xứ từ nhiều nơi trên thế giới nhưng riêng hạt chia hữ cơ thì dù đến từ nơi đâu cũng đều là những loại hạt tốt nhất.

Các loại hạt chia hữu cơ

Thị trường hạt chia luôn sôi động cùng với nhu cầu veeff sức khỏe của người tiêu dùng không ngừng tăng, các sản phẩm hạt hữu cơ luôn có cho mình lượng khách hàng trung thành đáng kể. Cùng điểm qua một số loại hạt chia đang có mặt tại Việt Nam hiện nay.

Hạt chia hữu cơ đến từ Australian

Đứng đầu danh sách là các sản phẩm hạt chia Úc, bởi lẽ nó đem lại nhiều công dụng tuyệt vời. Nếu nói vùng đất châu Mỹ là cội nguồn thì nước Úc chính là quê hương thứ hai của hạt chia, khai sinh ra những loại hạt chia có tiếng tăm và có lợi ích thực tiễn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay là các thương hiệu Absolute Organic, Healty Way, Bioglan, … với chứng nhận về thực phẩm hữu cơ Australian Certified Organic.

Công dụng của hạt chia hữu cơ

Về cơ bản, những lợi ích mà hạt chia hữu cơ mang lại cũng không khác gì so với hạt chia thông thường, nhưng giá trị dinh dưỡng có trong hạt hữu cơ luôn cao hơn và thuần túy hơn. Do đó, việc cải thiện tình trạng sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh hay chỉ đơn giản là cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cơ thể thông qua hạt hữu cơ cũng tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Một số công dụng sáng giá mà hạt chia hữu cơ đem lại là:

Hỗ trợ điều chỉnh cân nặng

Hạt chia thường được biết đế là rất có lợi cho việc giảm cân, đã có nhiều người thử nghiệm cũng như gặt hái thành công, nhưng hiếm ai biết rằng, hạt chia cũng rất hữu ích trong việc tăng cân. Hàm lượng các khoáng chất cao cùng chất béo có lợi, kết hợp với các chất xơ có trong hạt giúp kích thích hệ tiêu hóa, thúc đẩy khả năng chuyển hóa và trao đổi chất. Nếu có chế độ ăn uống thích hợp, việc tăng cân cũng sẽ sớm trở thành hiện thực. Tổng kết về hạt chia hữu cơ Chúng ta đều có thể thấy, việc sử dụng hạt chia hữu cơ đem đến rất nhiều lợi ích to lớn. Và loại hạt này không nghi ngờ gì, rất xứng đáng với danh hiệu siêu thực phẩm. Tuy giá thành của hạt chia hữu cơ luôn cao hơn so với các loại hạt chia khác nhưng “tiền nào của nấy”, hạt hữu cơ sẽ không khiến người tiêu dùng thất vọng. Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ nhận thức được giá trị của hạt hữu cơ và có cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân nhất.  

Nhận xét của bạn

WESTERN hân hạnh cung cấp cho bạn thông tin hữu ích

image image image
imageFacebook imageZalo imageHotline028 668 22 268
image